bo-khung-anh-BK084

Hưỡng dẫn cách treo khung ảnh trên tường đúng phong thủy

Khung ảnh treo tường được sử dụng rộng rãi trong trang trí tường nhà. Cũng như các đồ nội thất khác, cách treo khung ảnh trên tường đúng phong thủy là rất quan trọng đối với chủ nhân ngôi nhà

Treo khung ảnh trên tường đúng phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho chủ nhân ngôi nhà. Ngược lại, có thể gây nên nhiều ảnh hưởng xấu. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách treo khung ảnh trên tường đúng phong thủy

bo-khung-anh-BK084

1. Theo phong thủy treo khung ảnh trên tường, phòng khách là nơi treo khung ảnh đẹp nhất, nhưng vẫn phải tuân thủ theo các nguyên tắc cơ bản sau để tránh treo khung ảnh vào hung vị:

Càn trạch: Tọa hướng Tây Bắc nhìn về hướng Đông Nam: Tài vị ở phòng khách ở hướng Tây Nam, theo sơ đồ bản vẽ có thể treo ảnh ở bức tường phía Tây Nam của phòng khách.

Cấn trạch: Tọa hướng Đông Bắc nhìn về hướng Tây Nam. Tài vj ở phòng khách là hướng chính Tây, theo sơ đồ bản vẽ có thể treo ảnh ở bức tường chính Tây.

Tốn trạch: Tọa hướng Đông Nam nhìn về hướng Tây Bắc: Tài vị ở phòng khách ở hướng chính Đông, theo sơ đồ bản vẽ có thể treo ảnh ở bức tường chính Đông trong phòng khách.

Khôn trạch: Tọa hướng Tây Nam nhìn về hướng Đông Bắc. tài vị ở phòng khách nằm hướng Tây Bắc, theo sơ đồ bản vẽ có thể treo ảnh ở bức tường Tây Bắc trong phòng khách.

Chấn trạch: Tọa hướng Đông nhìn về hướng Tây, tài vị ở phòng khách nằm ở hướng Đông Nam, theo sơ đồ bản vẽ có thể treo ảnh ở bức tường phía Đông Nam của phòng khách.

Khảm trạch: Tọa hướng Bắc nhìn về hướng Nam, tài vị ở phòng khách nằm ở hướng chính Nam, theo sơ đồ bản vẽ có thể treo ảnh ở bức tường hướng Nam của phòng khách.

Ly trạch: Tọa hướng Nam nhìn về hướng Bắc, tài vị ở phòng khách chính là hướng chính Bắc, theo sơ đồ bản vẽ có thể treo ảnh ở bức tường hướng chính Bắc trong phòng khách.

Đoái trạch: Tọa hướng Tây nhìn về hướng Đông, tài vị của phòng khách nằm ở hướng Đông Bắc, theo sơ đồ bản vẽ có thể treo ảnh ở bức tường hướng Đông Bắc của phòng khách.

2. Ngoài ra, hình dạng của khung ảnh cũng cần phải theo phong thủy, tốt nhất cần phải kết hợp với mệnh lý của chủ nhân để tránh xung kỵ. Thông thường nên treo tranh có khung hình vuông vì hình vuông thuộc hành Thổ, tức là dương tính, tránh hình tròn thuộc hành Thủy, tức là âm tính.

3. Bức tường treo ảnh trong phòng khách không nên đóng quá nhiều đinh vừa đem lại giá trị thẩm mỹ vừa không làm ảnh hưởng đến vận thế của gia chủ.

4. Số lượng của khung ảnh treo tường không nên quá nhiều mà cần phải căn cứ vào kích thước thực tế của bức tường để nhằm tạo sự cân bằng về phong thủy. Tốt nhất, nếu có thể kết hợp với ngũ hành của vị trí bức tường treo và số lượng ảnh treo là tốt nhất.

5. Có thể treo khung ảnh cưới trong phòng khách nhằm giúp cho tình cảm vợ chồng mặn nồng, hạnh phúc.

khung anh bo

6. Ảnh của trẻ con cho dù là ảnh sơ sinh, ảnh tròn năm hay ảnh hàng ngày đều có thể treo ở phòng khách và cũng không cần quá cầu kỳ về phong thủy.

7. Theo phong thủy treo khung ảnh ở phòng khách, không nên treo di ảnh của người đã khuất ở phòng khách vì âm khí tương đối nặng không thích hợp với vị trí tài vị ở phòng khách.

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll To Top