Giới thiệu về Khu vườn tí hon

Định hướng phát triển của Khu vườn tí hon:
– Đối với các sản phẩm trang trí hiện nay, Khu vườn tí hon rất chia sẻ nỗi lo của quý khách hàng về nguồn gốc xuất xứ khi hầu hết những người bán hàng luôn quảng cáo là hàng nhập khẩu Đài Loan, Hong Kong, Thái Lan, Hàn Quốc nhưng sự thật thì chúng được xuất xứ từ đâu? Trăn trở về điều đó, Khu vườn tí hon đã tìm tòi và phát triển dòng sản phẩm trang trí Made in Viet nam cùng với cam kết về chất lượng cũng như tính trung thực về xuất xứ hàng hóa. Hơn 95% các sản phẩm của Khu vườn tí hon hiện nay được sản xuất tại Việt Nam.

– Với các sản phẩm trang trí theo phong cách hiện đại, các sản phẩm của Khu vườn tí hon rất phù hợp với không gian nhỏ gọn mang lại nét đẹp tinh tế, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng cho tổ ấm của bạn.

– Ngoài ra, chúng tôi cũng hiểu nỗi băn khoăn của quý khách hàng khi mua các sản phẩm trang trí, đó là: một sản phẩm nhìn đẹp thôi chưa đủ mà còn phải hài hòa với không gian chung và việc vận chuyển, lắp đặt còn phải đơn giản, thuận tiện nữa. Do đó, tại Khu vườn tí hon, chúng tôi  không chỉ bán các sản phẩm trang trí đơn thuần mà còn luôn cố gắng cung cấp các giải pháp và các dịch vụ toàn diện, tiện lợi nhất cho quý khách hàng, như: dịch vụ thiết kế phối cảnh cho quý khách xem trước, cung cấp cả các sản phẩm chính và phụ kiện đi kèm thật đồng bộ và hòa hợp, miễn phí giao nhận (*), cung cấp dịch vụ lắp đặt & thi công tận nơi …

Giá trị cốt lõi của Khu vườn ti hon:
– Xây dựng và giữ vững niềm tin, niềm tự hào của khách hàng vào các sản phẩm Việt Nam
– Luôn mong muốn được phục vụ những giá trị tốt nhất cho khách hàng
– Là nơi nhân viên được phát huy mọi tiềm năng, sự sáng tạo, được quan tâm và tôn trọng
– Kinh doanh trung thực & có đạo đức, liên tục tự đổi mới , cải tiến để phát triển bền vững

Văn hóa tổ chức của Khu vườn ti hon:
– Hết lòng vì khách hàng
– Sáng tạo & liên tục cải tiến
– Luôn đòi hỏi kết quả tốt nhất
– Quan tâm & tôn trọng lẫn nhau.
– Giữ kỹ luật một cách tự giác

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll To Top